Tại sao rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà?

Địa khí của trạch đất là điều quan trọng nhất đối với phong thủy của một ngôi nhà. Khoa học đã chứng minh địa khí góp phần không nhỏ, ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tài lộc, hạnh phúc cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu dải được một lớp đá thạch anh vụn dưới nền đất thì rất tốt cho gia trạch.

Ngày đăng: 16-07-2020

209 lượt xem

Vậy vì sao phải sử dụng đá thạch anh vụn để rải nền nhà? Và làm như vậy thì có tác dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới nhé.

Vì sao nên sử dụng đá thạch anh vụn rải nền:

♦ Hiện nay, do diện tích đất sử dụng eo hẹp và do nhu cầu sử dụng các công trình khép kín nên bể nước và bể phốt... đa phần bố trí trong nhà ở, nước không được lưu thông tạo tử khí, sinh ra uế khí làm nhiễu động, tiêu tan địa khí. Người sống trong môi trường như vậy thì người đó trở thành yếu đuối, sức sống và năng lực phán đoán cũng vì thế mà kém cỏi, thân thể yếu, nhiều bệnh tật. Việc xây hầm, bể nước, bể phốt dưới sàn nhà trong Phong Thủy người ta kiêng, nhưng với xu thế nhà ống, nhà ở đô thị, thành phố  nếu mà không để hầm, bể nước, bể phốt ở dưới mặt sàn thì không biết để ở đâu, không thể dẫn ra xa được.

Đá Thạch Anh Vụn Dải Nền

Đá Thạch Anh Vụn Dải Nền

♦ Xử lý các trường hợp nhà có hướng không phù hợp cung mệnh gia chủ, nhà có đường giao thông vật nhọn chĩa thẳng vào nhà, không gian nhà không vuông vắn, có những hình thù kì dị đặc biệt là những hình bát giác, hình họa nhọn sẽ sinh ra các trường khí xấu, không tốt trong Phong Thủy.

Đá Thạch Anh Trắng Thô Phong Thủy

Đá Thạch Anh Trắng Thô Phong Thủy

Tác dụng khi sử dụng đá thạch anh rải nền nhà:

♦ Do đá thạch anh được hấp thụ nguồn năng lượng dương tích cực từ đất trời nên khi sử dụng chúng để rải nền nhà có tác dụng tăng địa khí cho những mảnh đất có năng lượng thấp,…

♦ Giải trừ các tà khí (thường những nơi có vong cư ngụ, âm khí nặng, khu nghĩa địa cũ,…

♦ Khử uế khí từ nhà vệ sinh, có tác dụng khử những tia đất xấu từ dưới lòng đất.

♦ Cách rải đá thạch anh vụn: Rải đều đá thạch anh vụn xuống nền nhà trước khi đổ xi măng và lát gạch, rải đều dày không quá 8cm.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng

Đá Thạch Anh Vụn Hồng

Bán Đá Ngũ Sắc Rải Nền Tại Bình Dương

Bán Đá Ngũ Sắc Rải Nền Tại Bình Dương

Đá Thạch Anh Vụn Được Ưa Chuộng Rải Nền Nhà

Đá Thạch Anh Vụn Được Ưa Chuộng Rải Nền Nhà

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626