Ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc? Nên mua ở đâu chất lượng?

Đá ngũ sắc là một trong những loại đá quý mang lại nhiều lợi ích trong phong thủy. Không chỉ được dùng để trang trí mà đá ngũ sắc còn được sử dụng để trấn trạch nhà cửa và rải mộ phần gia tăng vượng khí. Vậy ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc là gì? Nên mua ở đâu chất lượng thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Video: Cách Rải Đá Thạch Anh Thô Vụn, đá ngũ sắc làm Cho Mộ Phát, con cháu vui vẻ

Mục lục

1. Tìm hiểu về đá ngũ sắc là gì?

2. Ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc là gì?

3. Nên mua đá ngũ sắc ở đâu chất lượng?

1. Tìm hiểu về đá ngũ sắc là gì?

- Đá ngũ sắc hay còn gọi là đá thạch anh vụn đánh bóng gồm có 5 màu đá được trộn lẫn vào nhau tạo thành ngũ hành tương sinh. Đây là loại đá đã được mài nhẵn và đánh bóng.

Lọ đá ngũ sắc được sử dụng để trưng bày tăng tính thẩm mỹ

Lọ đá ngũ sắc được sử dụng để trưng bày tăng tính thẩm mỹ

- Mang trong mình nguồn năng lượng được kết tinh suốt hàng triệu năm, đá ngũ sắc được biết đến là dòng đá quý có khả năng tạo cát khí và đem đến vận may cho gia chủ. Nhờ đó mà thạch anh vụn đánh bóng thường được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

>>>Xem thêm: Đá ngũ sắc có tác dụng gì?

2. Ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc là gì?

- Đá thạch anh ngũ sắc được sử dụng rộng rãi trong đời sống không chỉ với mục đích là để trang trí làm đẹp mà còn gia tăng năng lượng dương. Chính vì vậy mà đá ngũ sắc mang nhiều ý nghĩa phong thủy như sau:

2.1. Giúp giải trừ sát khí và tăng cường địa khí

- Địa khí của ngôi nhà thường có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe lẫn tài vận của chủ nhà. Vì vậy mà các thầy phong thủy thường mách bảo giải pháp loại trừ đi uế khí cũng như các yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến địa khí đó chính là rải đá thạch anh ngũ sắc tại các vị trí phạm trung cung trong nhà như nhà vệ sinh hoặc rải nền nhà, với mục đích cải thiện lỗi phong thủy.

Đá ngũ sắc đại diện cho ngũ hành tương sinh

Đá ngũ sắc đại diện cho ngũ hành tương sinh

- Việc rải đá ngũ sắc sẽ giúp trung hòa năng lượng và tăng cường địa khí. Bởi năng lượng của đá đã được tích lũy qua hàng triệu năm sẽ giúp mang đến mọi điều tích cực đến cho gia chủ. Do đó một ngôi nhà dồi dào sinh khí sẽ chi phối trực tiếp đến sức khỏe và công danh của gia chủ.

2.2. Củng cố âm trạch được an ổn

- Trong phong thủy, mộ phần là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của một gia tộc. Vì vậy để gia tăng vượng khí cho con cháu cũng như giúp cho mộ phần của người thân đã khuất được an ổn thì nhiều gia đình thường sử dụng đá vụn ngũ sắc để rải mộ.

- Sử dụng đá 5 màu để rải mộ đem lại nhiều lợi ích như ngăn cản các trường khí xấu từ dưới đi lên, thanh tẩy các mạch nước ngầm gây tạp uế cho ngôi mộ ảnh hưởng đến người đã khuất. Nhờ vậy mà phù hộ cho tài vận của con cháu ngày càng hưng thịnh hơn và gia đạo ngày càng an ổn, ấm no.

Được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy

Được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy

2.3. Ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc giúp chiêu tài vượng

- Một ngôi nhà không có sự lưu thông của vượng khí sẽ khiến cho sự nghiệp không được khởi sắc và gây nhiều tiêu cực đến sức khỏe của gia chủ. Ngược lại một ngôi nhà mang nhiều sinh khí thì chắc rằng những thành viên sống trong căn nhà cũng sẽ hưởng được dòng năng lượng tích cực, ngày càng khỏe mạnh và gia đạo hạnh phúc.

- Vì vậy mà người ta thường sử dụng đá ngũ sắc để rải nền nhà, rải bể cả, rải chậu cây, trang trí sân vườn cho đến bỏ bát hương. Việc làm này sẽ giúp không gian sống sinh tài vượng, thu hút vận may và tạo nhiều phúc khí cho gia đình.

>>>Xem thêm: Bốc Bát Nhang - Tác Dụng Của Đá Ngũ Sắc Khi Bỏ Bát Nhang

Ngoài ra còn được sử dụng trong trang trí nhà cửa tăng địa khí

Ngoài ra còn được sử dụng trong trang trí nhà cửa tăng địa khí

3. Nên mua đá ngũ sắc ở đâu chất lượng?

- Ngày nay không khó để tìm ra cửa hàng bán đá vụn ngũ sắc, nhưng để mua được đá tự nhiên chất lượng thì đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng. Vì đá ngũ sắc bán với giá rẻ thường đã được nhuộm xử lý nhưng lại không mang năng lượng. Và đá tự nhiên thì sẽ có giá trị và mang đến năng lượng cao.

- Tại Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp các loại đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên cho hàng nghìn gia chủ và thầy phong thủy có tầm nên được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều tín đồ phong thủy. Gia chủ cần tìm mua đá ngũ sắc tự nhiên để xử lý phong thủy thì hãy gọi ngay cho anh em Nhà Sàn qua số điện thoại 0903097626 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>>> Tham khảo Đá ngũ sắc phong thủy và đặt hàng TẠI ĐÂY

Đá ngũ sắc tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Đá ngũ sắc tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Bài viết trên đã chia sẻ về các ý nghĩa phong thủy của đá ngũ sắc mà gia chủ có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho gia chủ có thật nhiều thông tin bổ ích và thú vị về đá ngũ sắc tự nhiên này nhé. 

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng