Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Trắng

1.200.000VND 2.400.000VND -50%

VTT

Thạch anh tóc trắng là loại thạch anh được xếp vào dạng khá quý hiếm. Loại đá này mang giá trị cao về mặt kinh tế cũng như trang trí và trong phong thủy. Bằng mắt thường chúng ta có thể thấy rằng bên trong viên đá thạch anh này có chứa sợi tinh thể màu trắng, hình que dài phản chiếu ánh sáng mặt trời rất đẹp.


Còn hàng
1

1. Mô tả sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Thạch anh nói riêng, và các loại đá phong thủy nói chung, đã ẩn sâu dưới mặt đất hàng ngàn năm, tích tụ những tinh hoa của đất trời, tạo ra nguồn từ trường đặc biệt thu hút những nguồn khí tích cực, giúp tinh thần con người thoải mái, cơ thể lưu thông khí huyết. Tác dụng như thế nào thì xem đến cuối nha.

Thạch anh tóc - được gọi như vậy bởi viên đá có chứa các bao thể hình kim và que tạo nên những sợi trong viên đá.

+ Màu sắc: Trắng ánh kim

+ Chất liệu: Đá thạch anh tóc trắng tự nhiên

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Kích thước và giá sản phẩm: 10ly, 11ly, 12ly, 13ly, 14ly, 16ly, 17ly

+ Giá sản phẩm: 10 ly giá 1.200.000đ11 ly giá 1.400.000đ12 ly giá 1.600.000đ13 ly giá 1.800.000đ, 14 ly giá 2.200.000đ16 ly giá 2.500.000đ 17 ly giá 2.700.000đ

* Lưu ý: Thực tế vòng tay cùng size nhưng sẽ có giá chệnh lệnh khác nhau tùy theo chất lượng như nhiều tóc hơn giá sẽ cao hơn

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Tự Nhiên

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Tự Nhiên

2. Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Vòng thạch anh tóc trắng là sản phẩm được làm từ loại đá phong thủy quý hiếm. Chính vì thế, sản phẩm này tích tụ vô vàn các năng lượng về sức khỏe và phong thủy, cụ thể như sau:

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng có tác dụng trong phong thủy:

Vì vòng thạch anh tóc trắng có năng lượng mạnh mẽ về mặt phong thủy nên khi sở hữu nó sẽ giúp bạn hưng thịnh về tài lộc, đường công danh rộng mở, gặp nhiều may mắn, luôn có niềm tin trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Vòng thạch anh tóc trắng có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, stress, đem lại sự tự tin nhất định. Sản phẩm còn giúp xua đuổi tà ma, âm khí nặng, thu nạp một nguồn năng lượng tích cực. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với những người thường xuyên phải vận động trí não hoặc những người thường xuyên bị áp lực, căng thẳng.

Ngoài ra, vòng thạch anh tóc trắng còn rất thích hợp khai mở luân xa – thu nhận năng lượng vũ trụ nhất định, sau đó chuyển hóa thành năng lượng sinh học cho cơ thể con người giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Công Dụng Của Đá Thạch Anh Tóc Trắng

Công Dụng Của Đá Thạch Anh Tóc Trắng

 

Tác dụng về mặt sức khỏe

Vòng thạch anh tóc trắng hội tụ năng lượng của đất trời, kích thích các hoạt động của nơ-ron thần kinh, tăng sự tập trung, hỗ trợ điều trị bệnh tâm lý, trí nhớ kém, mất trí nhớ. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng xua đuổi các loại âm khí, tăng hệ miễn dịch, phòng bệnh truyền nhiễm, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, tim,...

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Trắng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Trắng

Video: Câu Chuyện “Bà Già Đốt Am” - Vòng Tay Thạch Anh Tóc Trắng

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Đã thêm vào giỏ hàng