Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng 10 Ly

Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá trí tuệ. Khi sở hữu một chiếc vòng tay Thạch Anh bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói hay quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng 10 Ly

  • Mã SP:VT07
  • Giá gốc:1,200,000 vnđ
  • Giá bán:1,000,000 vnđ
►Mô Tả Sản Phẩm:
 
+ Chất liệu: Đá thạch anh trắng
 
+ Kích thước: 10Ly ( mm)
 
+ Cách sử dụng : Đeo tay
 
+ Hợp mệnh: Kim, Thủy
 

- Vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng giúp tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống, tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội và chống lại sự  ảnh hưởng của năng lượng xấu…

♦ Tác dụng của vòng tay đá thạch anh trắng đối với sức khỏe:

+ Khích thích sự phát triển của não bộ: bởi vì đá thạch anh được mệnh danh là viên đá trí tuệ, nên khi chúng ta đeo vòng tay đá thạch anh có tác dụng giúp đầu óc được linh hoạt, suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

+ Đem lại may mắn: Thạch anh trắng là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng 10 Ly

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng 10 Ly

♦ Tác dụng đối với phong thủy:

+ Cải thiện đường tình duyên: ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yeu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay đá, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn, sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân mình.

+ Là một lá bùa hộ mệnh: Khi đeo vòng tay đá thạch anh, không những khiến cho bạn nổi bật hơn mà đây là một lá bùa bảo vệ bạn tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626