Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Hợp Với Mệnh Nào

Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá trí tuệ. Khi sở hữu một chiếc vòng tay Thạch Anh bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói hay quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Hợp Với Mệnh Nào

  • Mã SP:VTDTAT
  • Giá gốc:2,200,000 vnđ
  • Giá bán:1,000,000 vnđ

+ Tên sản phẩm: vòng tay đá thạch anh trắng

+ Kích thước: 10 ly, 11 ly, 12 ly, 16 ly và 17 ly

+ Giá sản phẩm: 10 ly giá 1.000.000đ, 11 ly giá 1.100.000đ, 12 ly giá 1.400.000đ, 16 ly giá 2.200.000đ17 ly giá 2.300.000đ

Do vòng tay được là từ 100% đá Thạch Anh tự nhiên – Tây Nguyên Việt Nam, vậy nên chúng mang lại không ít lợi ích cho người sử dụng.

Công dụng và ý nghĩa mà bạn có được khi sở hữu chiếc vòng tay đá thạch anh này:

♦ Đối với  cuộc sống và sức khỏe con người:

+ Khích thích sự phát triển của não bộ: bởi vì đá thạch anh được mệnh danh là viên đá trí tuệ, nên khi chúng ta đeo vòng tay đá thạch anh có tác dụng giúp đầu óc được linh hoạt, suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

+ Đem lại may mắn: Thạch anh trắng là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu

Vòng Tay Thạch Anh Giá Bao Nhiêu

+Thạch anh trắng được cho là có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

+ Khi sử dụng vòng tay đá thạch anh trắng này nó sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng từ các tia sóng tử ngoại phát ra từ  các thiết bị điện tử, giúp cho bạn có được sức khỏe tốt hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên

Vòng Đá Thạch Anh Tự Nhiên

+ Giúp bạn cải thiện tài lộc: Khi bạn đeo vòng phong thủy thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của bạn luôn đi lên

+  Giúp cải thiện sức khỏe: Nếu như bạn muốn cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân mình thì nên đeo một chiếc vòng tay đá phong thủy. Bạn có biết, những người đeo vòng tay phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ hay bị áp lực, stress,....đều được hạn chế tối đa.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

♦ Tác dụng đối với phong thủy:

+ Cải thiện đường tình duyên: ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yeu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay đá, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn, sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân mình.

+ Là một lá bùa hộ mệnh: Khi đeo vòng tay đá thạch anh, không những khiến cho bạn nổi bật hơn mà đây là một lá bùa bảo vệ bạn tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Phong Thủy

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Phong Thủy

+ Những người thường xuyên gặp vận rủi, làm ăn thất bại,..muốn tìm đến một niềm tin, hi vọng để thay đổi, đổi đời,..tìm đến vòng tay đá thạch anh như một vận may, bắt đầu những điều tốt đẹp, những kế hoạch và bước đi mới mẻ cho cuộc đời.

+ Vòng tay thạch anh trắng cũng được sử dụng để mang theo bên người như thể một vật "phòng thân", đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường, giúp họ an tâm, cầu may mắn.

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Đá Thạch Anh

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Đá Thạch Anh 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626