Đá vàng găm bỏ túi trừ tà

100.000VND 150.000VND -33%

VGTT

     Đá vàng găm bỏ túi trừ tà mang theo bên mình như lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân mọi lúc mọi nơi, che chắn cho chủ nhân khỏi năng lượng tiêu cực, loại trừ những năng lượng xấu. Trong đá pyrite vàng găm liên tục tỏa ra một năng lượng lớn của sự giàu có và thịnh vượng. Điều này làm cho đá vàng găm được sử dụng phổ biến hiện nay.


Còn hàng
1

Đá vàng găm bỏ túi trừ tà

- Chất liệu: Đá vàng găm thiên nhiên 100%

- Màu sắc: Ánh vàng tự nhiên

- Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

- Trọng lượng: 50gr + 1 túi nhung

- Thích hợp: bỏ túi mang theo bên mình 

 

 

Video: Rất Ít Người Biết Đá Vàng Găm Dùng Để Làm Gì?

 

- Đá vàng găm bỏ túi là một loại đá phong thủy mang lại may mắn và sự hưng thịnh bởi nguồn năng lượng từ đá tỏa ra luôn tích cực đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân.

 

da-vang-gam-bo-tui-tru-ta-may-mam-binh-an

Đá vàng găm bỏ túi trừ tà may mắn, bình an

 

 Công Dụng Của Đá Vàng Găm Bỏ Túi Trừ Tà:

- Đá vàng găm bỏ túi là có tác dụng bảo vệ, che chắn cho người dùng khỏi năng lượng tiêu cực, loại trừ những năng lượng xấu. Điều quan trọng ở đây là nếu mang theo Đá vàng găm bên mình giúp bảo vệ chủ nhân khỏi ô nhiễm môi trường và tránh xa được những nguy hiểm về bản thân. Thúc đẩy được sức khỏe thể chất tốt và cảm xúc tốt.

- Nhiều người cho rằng Đá vàng găm được xem như là một viên đá may mắn. Giúp cho đầu óc minh mẫn, sáng tạo hơn, giảm stress, tăng khả năng tập trung cao.

- Nó có thể làm cho nguồn năng lượng âm đi lệch hướng khỏi chủ nhân của nó, giúp cho chủ nhân luôn phát triển và thành công hơn.

Đá Vàng Găm Phong Thủy Năng Lượng Cao

Đá Vàng Găm Phong Thủy Năng Lượng Cao

- Đá vụn vàng găm năng lượng cao, dùng rải nền, rải móng cột nhà xử lý phong thủy, tốt cho thổ trạch.

- Đựng trong hũ để bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn thờ thần tài, két sắt, nơi cất giữ tiền bạc... có tác dụng chiêu tài hút lộc.

Video: Đá Vàng Găm Khắc Tinh Của Tà Ma Thủy Phong Thủy Chuyên Dùng

Trụ Đá Vàng Găm Phong Thủy Thu Hút tài Lộc

Trụ Đá Vàng Găm Phong Thủy Thu Hút tài Lộc

- Trụ đá đá vàng găm được dùng để bàn làm việc, đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc có tác dụng trấn trạch trừ tà, điều hòa âm dương, cải thiện phong thủy.

Đá Vàng Găm Phong Thủy

Đá Vàng Găm Phong Thủy

Video: Mua Đá Vàng Găm Chôn Nền Trấn Trạch Ở Đâu?| Nhà Sàn Tây Nguyên

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN
►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
Sản phẩm liên quan
Đá vàng găm trấn trạch Giảm 200.000VND

Đá vàng găm trấn trạch

250.000VND 450.000VND -44%

Nhà Sàn là nơi cung cấp Đá Vàng Găm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên. Đá Vàng Găm là 1 loại đá có năng lượng dương mạnh nhất.  Đá Vàng Găm được các chuyên gia Phong thủy tư vấn cho gia chủ dùng chôn móng, rải sàn để trấn trạch, trừ tà, xử lý những tia ác xạ xấu.
Đá vàng găm phong thủy Giảm 150.000VND

Đá vàng găm phong thủy

700.000VND 850.000VND -17%

      Nhà Sàn là nơi cung cấp Đá Vàng Găm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên. Ngày nay, Đá Vàng Găm được các chuyên gia Phong thủy tư vấn cho gia chủ dùng chôn móng, rải sàn để trấn trạch, trừ tà, xử lý những tia ác xạ xấu. Đặt bàn thờ ông địa chiêu tài hút lộc tăng vượng khí tốt cho thổ trạch.
Đá vàng găm tự nhiên xử lý những tia ác xạ xấu Giảm 50.000VND

Đá vàng găm tự nhiên xử lý những tia ác xạ xấu

600.000VND 650.000VND -7%

     Đá Vàng Găm còn được gọi với cái tên là "chiếc búa thần sét" hay "chiếc búa sấm sét". Đá vàng găm được các chuyên gia, thầy phong thủy tư vấn dùng chôn móng, rải sàn để trấn trạch, trừ tà, xử lý những tia ác xạ xấu. Đặt bàn thờ ông địa chiêu tài hút lộc tăng vượng khí tốt cho thổ trạch.
Đá vàng găm tự nhiên Giảm 100.000VND

Đá vàng găm tự nhiên

500.000VND 600.000VND -16%

    Đá vàng găm có tên tiếng anh (Piryte) được mệnh danh là lửa. Vàng găm được các chuyên gia, thầy phong thuỷ, giới đầu tư bất động sản, tín đồ mê đá dùng để trấn trạch, chiêu tài lộc, trừ tà, loại bỏ năng lượng xấu đem lại may mắn, bình an. Vì vậy ngày nay chúng được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi.
Đá vàng găm phong thủy trấn trạch - trừ tà Giảm 50.000VND

Đá vàng găm phong thủy trấn trạch - trừ tà

400.000VND 450.000VND -11%

     Đá vàng găm giúp trấn trạch nhà ở, nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà không được hướng, cải hung hoá cát. Bởi trong đá vàng găm có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp xua đuổi tà khí mang lại may mắn, tài lộc hanh thông gia đình thịnh vượng.
Đá vàng găm phong thủy rải nền Giảm 50.000VND

Đá vàng găm phong thủy rải nền

250.000VND 300.000VND -16%

        Nhà Sàn là nơi cung cấp Đá Vàng Găm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nguyên. Đá Vàng Găm là 1 loại Đá có năng lượng phong thủy và độ cứng cao hơn so với các loại Đá Phong Thủy khác. Ngày nay, Đá Vàng Găm được các chuyên gia Phong thủy tư vấn cho gia chủ dùng chôn móng, rải sàn để trấn trạch, trừ tà, xử lý những tia ác xạ xấu. Đặt bàn thờ ông địa chiêu tài hút lộc tăng vượng khí tốt cho thổ trạch.
Đá vàng găm bỏ túi trừ tà Giảm 50.000VND

Đá vàng găm bỏ túi trừ tà

100.000VND 150.000VND -33%

     Đá vàng găm bỏ túi trừ tà mang theo bên mình như lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân mọi lúc mọi nơi, che chắn cho chủ nhân khỏi năng lượng tiêu cực, loại trừ những năng lượng xấu. Trong đá pyrite vàng găm liên tục tỏa ra một năng lượng lớn của sự giàu có và thịnh vượng. Điều này làm cho đá vàng găm được sử dụng phổ biến hiện nay.
Đã thêm vào giỏ hàng