Đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu từ 1997 đến 1961

Đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu được ví như “lá bùa hộ mệnh” giúp bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền bạc và công danh sự nghiệp. Có rất nhiều loại đá phong thủy dành cho người tuổi Sửu. Vậy những ai sinh năm từ 1997 đến 1961 hãy cùng tìm hiểu xem mình hợp với loại đá nào nhé!

Ngày đăng: 27-04-2022

90 lượt xem

Video: Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu Từ 1961 Đến 1997

Mục lục

1. Tính cách chung của người tuổi Sửu

2. Cẩm nang lựa chọn đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu

2.1. Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

2.2. Đá phong thủy dành cho người tuổi Ất Sửu 1985

2.3.  Đá quý phong thủy cho người tuổi Qúy Sửu 1973

Đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu từ 1997 đến 1961

Lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chiêu tài lộc

Tính cách chung của người tuổi Sửu

Đa số những người tuổi Sửu đều sở hữu tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Nhưng cũng có những người tuổi Sửu mạnh mẽ, kiên cường, sống thực tế và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Phần lớn những người tuổi Sửu đều có khả năng chịu đựng đáng nể, do đó có thể vượt qua được mọi sóng gió cuộc đời.

Tuy nhiên người tuổi Sửu khi còn trẻ thường gian nan, vất vả. Nhưng không vì thế mà họ nản lòng bởi vạn sự khởi đầu nan, họ bình tĩnh vượt qua để đánh đổi tuổi già được an nhàn. Đôi khi sự bướng bỉnh, cứng nhắc của người tuổi Sửu cũng khiến cho người không hiểu thấy họ khó gần.

Các loại đá quý phong thủy

Cẩm nang lựa chọn đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh của bản thân sẽ giúp thu hút tài lộc, hóa giải sát khí. Do đó, nếu bạn là người tuổi Sửu nằm trong năm sinh từ 1997 đến 1961 thì các loại đá phong thủy dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Những người tuổi Đinh Sửu 1997 đều thuộc mệnh Giản Hạ Thủy tức là nước dưới khe, một dòng nước mát lành và mênh mông. Những nhóm người trẻ thường bộc lộ sự chăm chỉ, bền bỉ của mình. Nhờ đó mà họ gặt hái được một số thành công nhất định.

Trong ngũ hành tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1997 rất hợp đeo các loại đá quý có tính ánh trắng như: kim cương, thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh tóc trắng,...

Trong ngũ hành tương hợp thì các gam màu xanh và đen sẽ giúp đem tại may mắn, tiền tài cho những người sinh năm 1997 như: đá thạch anh tóc đen, đá topaz xanh,...

>>>Xem thêm: Mệnh Kim hợp đeo đá màu gì? 4 loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Đá phong thủy dành cho người tuổi Ất Sửu 1985

Ngưởi tuổi Ất Sửu mang mệnh Hải Trung Kim có nghĩa là vàng giấu trong đại dương. Những người tuổi này thường có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn trong giao tiếp. Do đó, những người tuổi này ở giai đoạn còn trẻ thường gặp nhiều gian truân vất vả trước khi gặt hái được quả ngọt.

Nam giới tuổi Ất Sửu sẽ hợp với đá phong thủy có màu vàng và nâu như: Đá thạch anh vàng, đá mắt hổ,... hoặc lựa chọn các loại đá có màu trắng, xám như đá thạch anh trắng, thạch anh xám khói,... 

Nữ giới tuổi Ất Sửu nên lựa chọn đá phong thủy có màu xanh hoặc gam đá màu hồng, đỏ , tím như: thạch anh hồng, thạch anh tím,...

>>>Xem thêm: Trang sức đá

Đá phong thủy dành cho người tuổi Ất Sửu 1985

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Đá quý phong thủy cho người tuổi Qúy Sửu 1973

Người tuổi Qúy Sửu 1973 mang mệnh Tang Đố Mộc. Đây là mẫu người am hiểu về cuộc sống nhưng thường gặp rắc rối trên đường đời. Nhưng khi xác định được mục tiêu thì họ trở nên chăm chỉ và rất kiên trì.

Nhóm tuổi này thích hợp để lựa chọn các loại đá có màu xanh lá hoặc đeo các loại đá có màu vàng, màu nâu.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Qúy Sửu 1973

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961

Những người tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nghĩa là Đất trên vách. Nhóm người này đa phần thường sở hữu tính cách chính trực, rõ ràng trong việc yêu và ghét. Ngoài ra họ cũng rất ngoan cường và kiên trì.

Vì Thủy sinh Mộc nên tuổi Tân Sửu nên lựa chọn các loại đá phong thủy có sắc màu đen, màu xanh sẽ giúp chiêu tài lộc, gia tăng may mắn.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Trên đây là những thông tin về đá quý phong thủy dành cho người tuổi Sửu mà bạn có tham khảo. Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp các loại đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên của Việt Nam nói không với đá giả, đá nhân tạo. Hãy gọi ngay cho Nhà Sàn qua hotline 0903 097 626 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C: Kho: 17 Đường ĐT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626