Quả cầu bi đá thạch anh phong thủy

Quả cầu đá thạch anh phong thủy là vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh phong thủy được khai thác 100% tự nhiên. Theo hình dạng đặc trưng của sản phẩm quả cầu thạch anh phong thủy thì đây là quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu thạch anh cũng là một nguyên khí tượng trưng cho hành Thổ và mang đến dương khí.

Ngày đăng: 27-06-2020

158 lượt xem

Về mặt phong thủy thì quả cầu đá thạch anh chính là dụng cụ cần thiết để có thể giúp chủ nhân hấp thụ được nhiều nguồn năng lượng dương. Thường thì quả cầu đá thạch anh được mọi người đặt ở những nơi nhiều âm khí, thiếu ánh sáng để đẩy lùi những nguồn năng lượng không tích cực và giúp tăng năng lượng, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Không phải tự nhiên quả cầu đá thạch anh được nhiều người ưa chuộng như vậy đâu. Mà hiểu theo một cách đơn giản là nó mang đến nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng, cụ thể như thế nào xem bên dưới nha..

Ý nghĩa và công dụng của quả cầu bi đá thạch anh:

Đầu tiên là sức ảnh hưởng của quả cầu đá thạch anh (bi tròn) đối với sức khỏe:

♦ Sử dụng quả cầu đá thạch anh phong thủy giúp người sử dụng giảm căng thẳng, stress trong công việc. Bởi nó  tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và giúp ngừoi sử dụng có cảm giác luôn thoải mái.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Nhỏ Đặt Bàn Phong Thủy

Quả Cầu Đá Thạch Anh Nhỏ Đặt Bàn Phong Thủy

♦ Cầu đá thạch anh rất tốt đối với những người thường có chứng đau đầu hay các bệnh về thần kinh, việc sử dụng quả cầu đá thạch anh thường xuyên sẽ giúp các triệu trứng trên dần biến mất.

♦ Nếu đặt quả cầu đá thạch anh trong phòng ngủ năng lượng từ đá tỏa ra giúp bạn có được những giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

♦ Đối với hệ tim mạch thì loại sản phẩm thạch anh phong thủy này cũng có tác dụng tốt, giúp tăng cường chức năng cho hệ này.

Quả Cầu Đá Bồ Kết Đặt Bàn

Quả Cầu Đá Bồ Kết Đặt Bàn

♦ Quả cầu đá thạch anh cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu. Chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc thì giúp hấp thụ bức xạ máy tính và giúp giảm mỏi mắt và những tác động lên da.

Tác dụng của quả cầu đối trong phong thủy:

♦ Quả cầu thạch anh phong thủy là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu, giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Quả Cầu Đá Phong Thủy

Quả Cầu Đá Phong Thủy

♦ Việc sử dụng quả cầu thạch anh cũng có thể giúp cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng. Bởi nó giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.

♦ Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Dùng Quả Cầu Đá Thạch Anh Trong Thiền Định

Dùng Quả Cầu Đá Thạch Anh Trong Thiền Định

♦ Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Tác dụng thiền định:

Việc sử dụng quả cầu thạch anh cũng là một trong những cách để giúp cho những người thường xuyên tập thiền dễ rơi vào trạng thái tĩnh tâm như mong muốn. Hoặc với những người thường xuyên tập yoga thì việc để quả cầu thạch anh bên mình cũng sẽ giúp mang đến những tác dụng tuyệt vời để tăng cường hiệu quả cho bài tập.

Quả Cầu Bi Đá Thạch Anh Phong Thủy

Quả Cầu Bi Đá Thạch Anh Phong Thủy

GỌI NGAY
0903097626
CAM KẾT
Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.
Được đổi trả trong 15 ngày.
--------------------------------------
ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM
Đ/C: Kho: 17 Đường DT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903097626