CÓC 3 CHÂN, CÓC THIỀM THỪ ĐÁ THẠCH ANH

Trong phong thủy, Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như phòng khách, bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty

CÓC 3 CHÂN, CÓC THIỀM THỪ ĐÁ THẠCH ANH

  • Mã SP:C3C01
  • Giá gốc:3,800,000 vnđ
  • Giá bán:3,200,000 vnđ

CÓC 3 CHÂN, CÓC THIỀM THỪ ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

+ Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên 100%

+ Thương hiệu: Nhà Sàn Tây Nguyên

+ Trọng lượng: 2,4kg

+ Kích thước: Cao 12,5cm x ngang 13,5cm x dài 18cm

+ Xuat xu: Tay Nguyen Viet Nam

Video: Cóc 3 Chân - Cóc Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Tây Nguyên Việt Nam

Cóc 3 chân cóc thiềm thừ đá thạch anh

Cóc 3 chân cóc thiềm thừ đá thạch anh

* Mô tả của cóc 3 chân, cóc thiềm thừ:

- Cóc 3 chân, cóc thiềm thừ được các nghệ nhân của Nhà Sàn Tây Nguyên chọn những viên Đá Thạch Anh đẹp có độ cứng đạt từ 9000 đơn vị bô vít trở lên để chế tác ra Cụ Cóc 3 chân, cóc thiềm thừ ngậm tiền. Sau khi hoàn thiện nếu được tẩy rửa và kích nạp năng lượng đúng cách sẽ lên đến 11, 12 ngàn đơn vị bô vít vì thế Cụ cóc đến từ Nhà Sàn Tây Nguyên có năng lượng rất cao, bởi được chế tác từ “ĐÁ THẬT”. Nói không với đá “NƯỚC LẠ”.

Cóc 3 chân cóc ngậm tiền

Cóc 3 chân cóc ngậm tiền

* Ý nghĩa của cóc 3 chân, cóc thiềm thừ:

- Thiềm Thừ được người xưa gọi là Cóc tài lộc, Cóc ba chân hay Cóc Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

- Trên lưng Thiềm thừ có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc có nhiều vàng, tiền xu và có thể mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

- Theo phong thủy, Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như phòng khách, bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Cóc 3 chân đá thạch anh hồng tự nhiên

Cóc 3 chân đá thạch anh hồng tự nhiên

* Công dụng của cóc 3 chân, cóc thiềm thừ:

- Theo quan niệm của người xưa, đặc biệt là các nhà quyền quý thời xưa thì Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc cho chủ sở hữu.

- Người xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc là biểu tượng linh thiêng về tài lộc và yên lành. Do đó, mọi người hay dùng Thiềm thừ để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Cóc 3 chân đá thạch anh bao nhiêu tiền

Cóc 3 chân đá thạch anh bao nhiêu tiền

* Quý vị nhanh tay liên hệ để thỉnh Cụ về ăn tết Cụ Chiêu Tài-Hút Lộc cho gia chủ ạ.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 6 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

--------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743C, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Đ/C Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắc, Huyện Lắc, Đăk Lăk.

E-mail: nhasantaynguyen@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha